CEO
Online 27 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Tìm Gian Hàng
Từ khóa:      
Danh mục:
Tỉnh / Thành phố:
Doanh Nghiệp
Sản phẩm Dịch vụ
Tin tức - sự kiện
Trung tâm Giải pháp trực tuyến Đại Việt (PMV Corp)
- Địa chỉ: Toà Nhà SBI, Khu CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
- Tel: 08.3715 4555
- Email: info@davihost.com - Website: www.davihost.com
- YM:      - Skype:  


Chi nhánh khác


PMV là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam về các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng Web : domain, hosting, thiết kế website, thương mại điện tử, .. với dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, chế độ phục vụ chuyên nghiệp.
Hosting Đại Việt (DaviHost) là thương hiệu của Trung tâm giải pháp trực tuyến Đại Việt trực thuộc Công ty Cổ phẩn truyền thông Phần Mềm Việt (PMV Corp). Chuyên cung cấp hosting chất lượng cao dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Máy chủ cấu hình cao đặt tại các DataCenter uy tín như QTSC, FPT, VDC, Viettel IDC…
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn thành thạo, chúng tôi có thể nhanh chóng nắm bắt, và ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trên thế giới để đưa đến cho khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc ứng dụng công nghệ : các hệ thống Web 2.0, AJAX, CMS, Shopping,Thương Mại Điện Tử,,… các giải pháp Hệ Thống Thông Tin ( database ), Quản lý, tin nhắn SMS,SMS Marketing, Digital Marketing... giải pháp thanh toán nềntrực tuyến….trong thời gian nhanh nhất, và chi phí thấp nhất.

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007