CEO
Online 31 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Tìm Gian Hàng
Từ khóa:      
Danh mục:
Tỉnh / Thành phố:
Doanh Nghiệp
Sản phẩm Dịch vụ
Tin tức - sự kiện
Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & PT Viễn Thông Nam Bắc
- Địa chỉ: 69B - Đường HT17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
- Tel: 08.6250.9162
- Email: info@nba.com.vn - Website: www.nba.com.vn
- YM:      - Skype:  


Chi nhánh khác


Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Viễn thông Nam Bắc xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng. Công ty chúng tôi với những kinh nghiệm đ• tích lũy được xin được đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Viễn thông Nam Bắc là một đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình thông tin, là bạn đồng hành cùng quý khách trong sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và lĩnh vực Bưu chính Viễn thông nói riêng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên viên và công nhân lành nghề có trình độ cao, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị chuyên ngành hiện đại, chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Viễn thông Nam Bắc luôn luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có khó khăn nào có thể ngăn cản quyết tâm của chúng tôi mang đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển Viễn thông Nam Bắc chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007