CEO
Online 28 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Tìm Gian Hàng
Từ khóa:      
Danh mục:
Tỉnh / Thành phố:
Doanh Nghiệp
Sản phẩm Dịch vụ
Tin tức - sự kiện
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VĨNH CỬU (PERP JSC)
- Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM
- Tel: +84 (8) 3848.1882
- Email: info@perp.vn - Website: www.perp.vn
- YM:      - Skype:  


Chi nhánh khác


Công ty CP giải pháp Công Nghệ Vĩnh Cửu (viết tắt là PERP JSC và Vĩnh Cửu) là một đơn vị thành viên của Tổng công ty Pythis – Nhà triển khai ERP hàng đầu Việt Nam. Vĩnh Cửu thực hiện cung cấp, tư vấn và triển khai giải pháp PERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một trong những định hướng chiến lược của Pythis nhằm đáp ứng toàn vẹn nhu cầu giải pháp quản trị doanh nghiệp trong nước. Vĩnh Cửu được thành lập đó là tâm huyết của ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ công nhân viên, với mục tiêu phát triển phần mềm trong nước, thấu hiểu những mong muốn quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang lại những giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp Việt Nam.
Vĩnh Cửu cung cấp hai dòng giải pháp: PERP truyền thống và PERP On Demand để đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu và có thể phục vụ được nhiều đối tượng doanh nghiệp Việt Nam hơn.
Với năng lực toàn quốc, kinh nghiệm đa ngành nghề, đội ngũ tư vấn và triển khai giàu kinh nghiệm, Vĩnh Cửu mong muốn được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp trong việc ứng dụng ERP trong quản trị doanh nghiệp.

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007