CEO
Online 11 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Hướng dẫn Đăng tin
Cổng thông tin lãnh đạo doanh nghiệp (www.ThegioiCEO.com) là kênh thông tin cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp và giám đốc các doanh nghiệp quản trị và phát triển doanh nghiệp đi đến thành công bền vững.
Sự hội nhập và tự do kinh doanh toàn cầu đòi hỏi mỗi CEO cần phải tìm ra cho mình một quyết sách hữu hiệu để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và khẳng định mình đem lại thành công cho doanh nghiệp.
Đối với Việt Nam, trong những năm qua, mặc dù môi trường hoạt động kinh doanh đã dần dần được cải thiện nhưng các doanh nghiệp vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong quá trình tăng trưởng, phát triển thương hiệu và nâng cao uy thế thương hiệu. Trong đó, chi phí đầu tư, vị thế doanh nghiệp chưa được khai phá, cơ cấu nhân sự còn yếu, việc sử dụng Internet, ứng dụng công nghệ để tìm kiếm thông tin thị trường, thông tin về người bán hàng, đối tác kinh doanh, tài liệu pháp lý, cơ hội đầu tư, ...được xem là một trong những trở ngại.
ThegioiCEO được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của CEO doanh nghiệp về quản trị doanh nghiệp, quảng bá, khai thác thông tin kinh doanh, ứng dụng công nghệ phần mềm, thương mại điện tử và cầu xúc tiến thương mại toàn cầu. Tạo điều kiện thuận lợi cho phép các thành viên của mình dễ dàng xây dựng vị thế cạnh tranh, quảng bá thương hiệu và trên hết là nhanh chóng tiếp cận thị trường. Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ của ThegioiCEO, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả và năng lực cạnh tranh để phát triển doanh nghiệp của mình đồng thời kiểm soát tốt hơn tình hình cạnh tranh ngày một khốc liệt.
Với mong muốn rằng các doanh nghiệp, thông qua ThegioiCEO doanh nhân sẽ nắm bắt được cơ hội cũng như những thách thức trong môi trường kinh doanh mới và sẽ tìm ra hướng đi riêng để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế đầy ấn tượng trong năm tài chính.
Hy vọng rằng ThegioiCEO sẽ đóng góp vào việc xúc tiến thương mại cũng như sự hợp tác kinh doanh, hợp tác khoa học công nghệ với các đối tác trên toàn cầu, góp phần phát triển mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.
Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục kết nối doanh nghiệp với thế giới kinh doanh, tiếp tục là giải pháp thành công của doanh nghiệp thành viên.
 
ThegioiCEO – Thông tin cho lãnh đạo doanh nghiệp!

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007