CEO
Online 17 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Thị trường Thế Giới
Email | Bản để in | [ngày 28/01/2013]      Chia sẻ:           
Symantec công bố chiến lược kinh doanh mới
Tập đoàn Symantec mới công bố chiến lược kinh doanh mới sẽ giúp tổ chức hợp lý và đơn giản hóa tập đoàn, từ đó nâng cao đáng kể hiệu quả hoạt động phục vụ khách hàng và đối tác.

Steve Bennett - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Symantec, cho biết: "Chiến lược của Symantec rất rõ ràng: Chúng tôi muốn khuyến khích mọi người, doanh nghiệp và các quốc gia tập trung sức lực và thời gian để vươn tới những khát vọng của mình, thay vì chú trọng vào việc làm thế nào để đảm bảo an toàn và bảo vệ cuộc sống số của họ. Đối với Symantec, chúng tôi cũng chú trọng hơn và hoạt động hiệu quả hơn để mang tới những điều tốt đẹp hơn và dễ dàng hơn cho khách hàng cũng như đối tác của mình. Định hướng của chúng tôi cũng rõ ràng: Thiết kế, cung cấp những những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng, và giúp khách hàng dễ dàng nghiên cứu, mua sắm, sử dụng, cũng như trợ giúp và hỗ trợ khi họ cần".

Mục tiêu của Symnatec là tiếp tục cải tiến những sản phẩm và dịch vụ hiện có của hãng, đồng thời phát triển sản phẩm, dịch vụ cách tân mới nhằm đáp ứng nhu cầu mới ngày càng tăng. Khách hàng sẽ ngày càng có nhiều lựa chọn tốt hơn để đáp ứng hiệu quả hơn cho nhu cầu tăng cao của mình. Symantec đang tập trung vào 10 lĩnh vực chính, đó là kết hợp những sản phẩm và dịch vụ hiện có với các giải pháp toàn diện, sáng tạo mới của hãng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với những sản phẩm tích hợp, giá trị cao của mình. Quá trình triển khai tổng thể này dự kiến sẽ mất từ 6 đến 24 tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Những sản phẩm này sẽ hướng tới đáp ứng 3 nhu cầu cơ bản của khách hàng: Đơn giản để nâng cao hiệu suất và an toàn tại nhà cũng như làm việc; đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn và tuân thủ theo chính sách; và đảm bảo thông tin cũng như ứng dụng kinh doanh luôn hoạt động và sẵn sàng. Với định hướng này, Symantec tập trung và cân nhắc phát triển các sản phẩm tại những lĩnh vực chính sau: Mobile Workforce Productivity (Hiệu suất làm việc của lao động di động), Norton Protection (sản phẩm Norton), Norton Cloud (Đám mây Norton), Information Security Services (Dịch vụ bảo mật thông tin), Identity/Content-Aware Security Gateway (Cổng bảo mật dựa trên nhận biết định danh/nội dung), Data Center Security (Bảo mật trung tâm dữ liệu), Business Continuity (Tính liên tục trong kinh doanh), Integrated Backup (Sao lưu tích hợp), Cloud-Based Information Management (Quản trị thông tin dựa trên đám mây), và Object Storage Platform (Nền tảng lưu trữ đối tượng).

"Khách hàng có thể lựa chọn những giải pháp mà họ mong muốn từ một danh mục rộng lớn hơn các sản phẩm sáng tạo với giá trị cao hơn. Chúng tôi không đưa ra những gói giải pháp mà họ có thể chọn hoặc không. Khách hàng có thể quyết định cái gì họ cần mà sẽ mua nó, nhưng có thêm lựa chọn chuyển sang những sản phẩm tích hợp mới với khả năng linh hoạt cao hơn, giúp chống lại mạnh mẽ những mối đe dọa đang ngày một nhiều, đặc biệt trên nền tảng di động và đám mây", ông Bennett chia sẻ.

Để tiếp tục mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng trong tương lai, Symantec sẽ tăng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển cũng như những sáng tạo của chính hãng để đáp ứng tố hơn nhu cầu mới. Symantec cũng sẽ thiết lập những quan hệ hợp tác chiến lược để có thể tích hợp với những giải pháp của họ, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng luôn sẵn sàng trước những thách thức về thông tin và bảo vệ thông tin của họ tại thiết bị đầu cuối, hệ thống mạng hay tại trung tâm dữ liệu.
 
Hồ Hường

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007