CEO
Online 29 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Chiến Lược
Hầu hết mọi người đều mong muốn được thăng tiến trong công việc, nhưng sự thật là chỉ có một số rất ít các vị trí lãnh đạo và không phải lúc nào cũng có sẵn một vị trí đang cần người. Thế nên cuộc...
4 cách để thăng tiến nhanh chóng
15/04/2014
Hầu hết mọi người đều mong muốn được thăng tiến trong công việc, nhưng sự thật là chỉ có một số rất ít các vị trí lãnh đạo và không phải lúc nào cũng có sẵn một vị trí đang cần người. Thế nên cuộc đua tranh tại công sở luôn khắc nghiệt, đòi hỏi những nhân viên đầy khát khao không chỉ có tài năng mà...
Masan thành 'đại gia" và làm giàu dựa trên mô hình nào?
Ngày 25/06/2012
Giai đoạn kinh tế khó khăn, trong lúc rất nhiều công ty co cụm, phá sản thì đã thấp thoáng một ông chủ vẫn rủng rỉnh hầu bao để kinh doanh theo mô hình “sở hữu tài sản” (asset holding). Mô hình này từng đưa nhiều công ty trên thế giới nói chung và châu Á nói riêng lên đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực.
Chi tiết
10 lý do Google cho Nokia “hít khói”
Ngày 10/02/2011
Android đã đánh bại nền tảng Symbian của Nokia để trở thành hệ điều hành di động số 1 thế giới. Làm cách nào mà một hãng “sinh sau đẻ muộn” như Google lại có thể vượt mặt đại gia lâu năm Nokia?
Chi tiết
May trong hoạ
Ngày 24/05/2010
Tập đoàn Transocean của Thuỵ Sĩ vừa cho thấy nếu biết nhìn xa trông rộng trong kinh doanh thì không chỉ tránh được thiệt hại, mà thậm chí còn có thể kiếm lời trong tai hoạ như thế nào.
Chi tiết
Những sai lầm phổ biến khi khởi nghiệp
Ngày 22/04/2010
Đối với hầu hết mọi người, khởi nghiệp là khoảng thời gian đầy lý thú mà trong suốt quá trình đó họ được cổ vũ bởi viễn cảnh thành công và niềm vui được đương đầu với những thách thức mới. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian dễ mắc nhiều sai lầm nhất!
Chi tiết
Lập mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn
Ngày 22/04/2010
Lập mục tiêu là một công việc quan trọng dẫn tới thành công của bất cứ công ty nào, nhưng nó càng đặc biêt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp này có thể trở nên rối trí khi không biết phải tập trung vào cái gì. Mục tiêu chỉ đạo hành động, cung cấp cho bạn những điều để bạn hướng nỗ lực của bạn vào đó, và nó có thể được sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá để đo lường mức độ thành công của công việc kinh doanh của bạn.
Chi tiết
Lựa chọn Ban giám đốc
Ngày 22/04/2010
Nếu bạn định tổ chức doanh nghiệp theo mô hình công ty cổ phần, thì luật pháp yêu cầu bạn phải có một Ban giám đốc. Nhiệm vụ quản lý của bạn (tức là đảm đương chức vụ Tổng giám đốc điều hành và Chủ tịch công ty) là giám sát quá trình đưa ra quyết định hàng ngày của công ty, còn Ban giám đốc thì đưa ra định hướng tổng thể cho công ty.
Chi tiết
Chủ tịch tập đoàn Triết Giang Cát Lợi Lý Thư Phúc và Phó Chủ tịch điều hành Ford Lewis Booth Nước cờ của Ford Motors
Ngày 21/04/2010
Trong bối cảnh hiện nay, việc Ford đẩy mạnh hoạt động ở Châu Á hứa hẹn là một chiến lược hiệu quả, cho dù có phải đánh đổi băng việc từ bỏ các tên tuổi lừng lẫy một thời như Volvo.
Chi tiết
Chiến lược hình thành cơ cấu và câu chuyện Dubai
Ngày 17/04/2010
Cách đây 30 năm, thành công của Dubai là một điều không tưởng. Các cấu trúc xi-măng hầu như không hề hiện hữu trong vùng sa mạc khắc nghiệt. Cơ hội việc làm tăm tối và dịch vụ y tế thì rất nghèo nàn. Người ta sống trong những túp lều lợp từ lá cọ và chăn nuôi cừu dưới cái nắng cháy da.
Chi tiếtLọc tin theo ngày:

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007