CEO
Online 26 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Bảo Mật
Sau khi một số hacker tự nhận là người Việt Nam tấn công hàng chục website Trung Quốc, có tới 102 website Việt Nam đã bị hacker Trung Quốc tấn công. Một số ý kiến lo ngại có thể bùng phát chiến tranh...
Nguy cơ bùng phát chiến tranh mạng Việt – Trung?
11/05/2014
Sau khi một số hacker tự nhận là người Việt Nam tấn công hàng chục website Trung Quốc, có tới 102 website Việt Nam đã bị hacker Trung Quốc tấn công. Một số ý kiến lo ngại có thể bùng phát chiến tranh mạng giữa Việt Nam – Trung Quốc....
Ra mắt Bkav Network Inspector
Ngày 02/07/2013
Hôm nay, ngày 11/6/2013, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt Thiết bị phát hiện và cảnh báo tấn công Bkav Network Inspector. Đây là giải pháp giúp các cơ quan, doanh nghiệp kiểm soát các cuộc tấn công vào hệ thống mạng của mình. Bkav sẽ đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp quy mô lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chi tiết
Đã đến lúc cần bảo vệ "thông tin"
Ngày 09/11/2011
Bản Báo cáo hiện trạng tội phạm mạng 2011 của Norton phát hiện có tới 69% người dùng trưởng thành trên toàn cầu đã từng là nạn nhân của tội phạm mạng và trong năm ngoái, trung bình cứ mỗi giây có khoảng 14 người trở thành nạn nhân mới của tội phạm mạng.
Chi tiết
DN vẫn “rộng cửa” hệ thống CNTT "mời" tin tặc
Ngày 13/10/2011
Không thường xuyên cập nhật các bản vá cho phần mềm, hệ điều hành (trong khoảng thời gian từ trên 1 năm), các doanh nghiệp, tổ chức đang tiếp tục “để ngỏ” hệ thống CNTT của mình để tin tặc tấn công.
Chi tiết
Bảo mật ngân hàng trực tuyến: SOS!
Ngày 08/06/2011
Đã có 22 ngân hàng tại Việt Nam bị sự cố về an ninh an toàn thông tin, trong đó có sự cố về giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nhiều lỗ hổng bảo mật sơ đẳng vẫn ung dung “tồn tại” qua nhiều năm.
Chi tiết
"Bẫy" bảo mật trên mạng xã hội
Ngày 03/06/2011
Đừng để mất bò mới lo làm chuồng, hãy cảnh giác trước những mánh khóe mà tin tặc thường giăng trên mạng xã hội để "câu" bạn vào những trang thông tin độc hại
Chi tiết
Việt Nam nghiên cứu thành công công nghệ Safe Run
Ngày 12/05/2011
Đây là công nghệ cho phép người sử dụng máy tính chống lại các loại virus, mã độc. Như vậy, Công ty An ninh mạng Bkav trở thành nhà sản xuất phần mềm diệt virus thứ 4 trên thế giới nghiên cứu thành công và đưa công nghệ tối ưu này ứng dụng vào trong sản phẩm.
Chi tiết
Nhiều công ty lo ngại an ninh điện toán đám mây
Ngày 02/10/2010
Mặc dù lợi ích của điện toán đám mây đã được nhiều công ty nhìn nhận, nhưng rất nhiều trong số họ vẫn e ngại về vấn đề an ninh.
Chi tiết
Lập bản đồ các web độc hại
Ngày 15/03/2010
Trong vài năm qua, tội phạm máy tính ngày càng tập trung vào việc tìm cách đưa mã độc hại vào website hợp pháp. Điển hình là họ đã thực hiện điều này bằng cách nhúng mã trong một phần không thể chỉnh sửa của một trang và sử dụng mã này để phục vụ nội dung độc hại từ một phần khác của Web. Tuy nhiên, hoạt động này có thể khó, bởi vì các trang web cũng ngày càng dẫn đến nội dung hợp pháp, chẳng hạn như quảng cáo, video, hoặc đoạn mã, từ các trang web bên ngoài.
Chi tiết
Mã hóa và thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin với Androsa FileProtector
Ngày 15/03/2010
Nếu bạn có các dữ liệu quan trọng và nhạy cảm trong máy tính của mình, thì việc mà bạn quan tâm nhiều đó là làm thế nào để có thể mã hóa và bảo vệ các loại dữ liệu đó bằng cách sử dụng mật khẩu. Androsa FileProtector là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, là một công cụ tốt giúp bạn bảo vệ các tập tin quan trọng của bạn, với khả năng mã hoá 256-bit AES.
Chi tiếtLọc tin theo ngày:

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007