thegioiceo.com
Online 42 | Đăng nhập
Công ty Thiên Triều An tặng nước uống tăng cường miễn dịch phòng chống virus Covid-19
21-03-2020  1228
Minh Anh- Sáng 20/3/2020, Công ty Thiên Triều An phối hợp với Nhà văn hoá Sinh viên và Ban Quản lý chung cư Hoà Bình đã tổ chức phát tặng sản phẩm nước uống tăng cường miễn dịch hiệu Ever cho khách hàng, người đi đường và người dân sinh sống trong chung cư Hoà Bình.

Rất nhiều người dân ở khu vực xung quanh Nhà văn hoá Sinh viên và khu dân cư Hoà Bình (quận 10) ở TP.HCM đã nhận được món quà ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh đang đe doạ sức khoẻ con người. Quà tặng là những chai nước uống hiệu Ever được chiết xuất từ cốt chanh tươi, mật ong, sả và gừng – vốn là những loại thảo dược và nguyên liệu có lợi cho sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đích thân cùng đoàn cán bộ công nhân viên chuyên chở và phát nước cho người dân, ông Đặng Trần Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An cho biết: “Hôm nay, chúng tôi rất vui khi đã đưa được hơn 4.500 chai nước là những sản phẩm tâm đắc của mình đến với người dân thành phố. Đây là loại nước có hàm lượng dinh dưỡng cao và đặc biệt có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp người dùng tăng cường sức đề kháng để phòng chống lây nhiễm Covid-19 trong thời điểm này. Chúng tôi rất mong và sẽ nỗ lực hợp tác với nhiều đơn vị khác nhằm đưa sản phẩm tốt cho sức khoẻ này đến với nhiều người hơn nữa, như một cách đồng hành cùng bà con trong việc phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khoẻ”.


Ông Đặng Trần Hoàng Thụy, Giám đốc Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, đang bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Cả nước, từ các cơ quan ban ngành cùng các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các hội đoàn, đến từng cá nhân người dân đều đang nỗ lực chung tay hành động nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Không chỉ gây tổn hại sức khoẻ của con người, dịch bệnh còn tác động tiêu cực đến tình hình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vượt lên trên khó khăn của mình, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiên Triều An - doanh nghiệp chuyên khai thác chế biến các sản phẩm trong ngành nước giải khát và rất nhiều doanh nghiệp khác đã tự nguyện đóng góp hiện kim cũng như hiện vật để phục vụ cho công tác phòng và chống dịch bệnh, cùng chung tay với những đóng góp thiết thực tới cộng đồng.

Một số hình ảnh :

Bạn hãy click thích trang này trên facebook để cập nhật nhanh thông tin về những bài viết hay và hữu ích.

Thế giới CEO © 2024 PMV Corp, Tel:028.37156156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus