thegioiceo.com
Online 33 | Đăng nhập
Triển lãm chuyên ngành Phân tích, Công nghệ Sinh học lớn nhất từ trước đến nay - analytica Vietnam 2019
20-03-2019  1422
analytica Vietnam 2019 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh không chỉ kỷ niệm 10 năm kể từ lần tổ chức đầu tiên mà còn là kỳ triển lãm lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam trong ngành phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học từ trước đến nay. Hơn 140 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia sẽ trưng bày tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 03-05/04/2019. 

Đây là triển lãm thương mại quốc tế quan trọng nhất và tập trung toàn bộ các ngành công nghiệp liên quan cũng như các chủ đề của thí nghiệm trong nghiên cứu và công nghiệp với diện tích triển lãm đã tăng lên thêm 30% so với triển lãm năm 2017. analytica Vietnam là diễn đàn chuyên ngành hàng đầu quốc gia về công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán. Các chương trình song hành đa dạng như Hội nghị khoa học analytica Vietnam, các buổi hướng dẫn thực hành, gặp gỡ giao thương và sự kiện trực tiếp về an toàn phòng thí nghiệm tập trung chủ yếu vào việc chuyển giao kinh nghiệm/kiến thức chuyên ngành đang chờ đợi sự góp mặt của khách tham quan và đơn vị trưng bày quốc tế cùng với những sản phẩm nổi bật của mình tại Triển lãm.


Hội thảo về kiểm tra & chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế với các diễn giả hàng đầu mang đến những kiến thức chuyên ngành

Các diễn giả uy tín quốc tế sẽ trình bày về những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu khoa học về các vấn đề nổi bật trong ngành công nghiệp của mình tại Hội nghị khoa học cấp cao analytica Vietnam, diễn ra ngày 03-04/04/2019 trong khuôn khổ triển lãm. Ví dụ, GS. TS. Ralf Zimmermann thuộc Đại học Rostock, trong bài thuyết trình của mình sẽ mang đến cái nhìn mới về kỹ thuật phân tích hóa chất và sinh học trong nghiên cứu chất lượng không khí. GS. TS. Phạm Hùng Việt thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ trình bày về nghiên cứu thông qua micro-plastics trong môi trường. GS. John McLean thuộc Đai học Vanderbuilt, Nashville trình bày tổng quan về những phát triển mới nhất trong sinh học hệ thống.


Hoạt động hướng dẫn thực hành thí nghiệm mới nhất cho các nhân viên phòng thí nghiệm 

Song song với Hội nghị khoa học là 02 buổi hướng dẫn thực hành trong hoạt động thí nghiệm. Hai hội thảo “Nguyên tắc cơ bản của Đảm bảo Chất lượng trong Phòng Thí nghiệm Phân tích” và “Xử lý mẫu tự động trong phân tích thực phẩm, nghiên cứu vật liệu và pháp y sử dụng phương pháp sắc kí lỏng – khối phổ (LC/MS) và phương pháp sắc kí khí – khối phổ (GC/MS)” trực tiếp hướng tới các đối tượng là nhân viên làm việc trong phòng thí nghiệm và các sinh viên đã đăng ký tham dự trước với Ban tổ chức.

Diễn đàn các Đơn vị trưng bày

Một sự kiện của các chương trình song hành, cung cấp cho các đơn vị trưng bày một diễn đàn để trực tiếp giới thiệu chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách tham quan. Một lần nữa sự kiện thử nghiệm đặc sắc của asecos về sức khỏe và an toàn trong phòng thí nghiệm và việc lưu trữ cẩn thận các chất nguy hiểm/dễ cháy sẽ tiếp tục diễn ra 02 lần mỗi ngày trong thời gian triển lãm.

Khách tham có thể đăng ký tham quan và tham dự các chương trình song hành miễn phí triển lãm analytica Vietnam qua link dưới đây: www.analyticavietnam.com/registration

analytica Vietnam lần thứ 6, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Thời gian       :          Từ ngày 03/04/2019 đến 05/04/2019

Địa điểm        :          SECC - Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn

                                  799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh


Bạn hãy click thích trang này trên facebook để cập nhật nhanh thông tin về những bài viết hay và hữu ích.

Thế giới CEO © 2024 PMV Corp, Tel:028.37156156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus