thegioiceo.com
Online 12 | Đăng nhập
Bí quyết để được chồng xem trọng chị em nên biết
06-10-2016  1857
Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình thường ngày thì việc những người vợ thường bị các ông chồng không xem trọng cũng như lạnh nhạt với mình là điều có thể chúng ta thường gặp rất nhiều. Chính vì thế bài viết bí quyết để được chồng xem trọng dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách làm chồng yêu thương và coi trọng mình hơn. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!
Cố gắng tìm kiếm sở thích chung với chồng
 
Bạn hãy cố gắng quan tâm đến chồng và các hoạt động sở thích của chồng nhiều hơn. Và khi được tham gia vào cùng những hoạt động sở thích của chồng thì hãy vui vẻ và nhiệt tình tham gia. Điều đó sẽ khiến chồng bạn cảm thấy sự quan tâm thực sự của bạn đối với anh ấy. Việc làm của bạn sẽ được anh chồng đáp trả bằng sự chú ý yêu thương và xem trọng bạn hơn.
 
Gợi lại tình yêu và sự thân mật
 
Sự gần gũi về thể xác đối với đàn ông là thực sự cần thiết. Vì thiếu sự ân ái là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc chồng lạnh nhạt dần với bạn. Chính vì thế bạn nên dành riêng thời gian nào đó quan tâm chồng, việc đó sẽ giúp chồng bạn đánh giá cao những nô lực về sự quan tâm của bạn đối với anh ấy. Từ đó chồng bạn sẽ yêu thương bạn hơn.
 
Không được so sánh chồng với người khác
 
Việc bạn lấy chồng bạn đem đi so sánh với người khác chính là việc bạn động chạm tới cái tôi, cái sĩ diện của chồng bạn. Chính vì điều đó sẽ khiến cho chồng bạn cảm thấy khó chịu và không được thoải mái với những gì bạn nói. Từ đó việc vợ chồng sẽ lạnh nhạt với nhau hơn, ảnh hưởng tới đời sống gia đình, đó là bí quyết để được chồng xem trọng.
 
Trò chuyện một cách khéo léo
 
Những điều bạn hay phàn nàn hoặc than vãn về những vấn đề thất bại của chồng là một trong những điều không nên làm đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình. Những điều trách móc của bạn sẽ làm chồng cảm thấy mình thật sự vô dụng, chán nản, bỏ cuộc với những gì mình đang làm và muốn tìm một nơi nào đó yên tĩnh để nghỉ ngơi. Điều đó khiến cho chồng bạn cảm thấy khó chịu với bạn và càng ngày sẽ lạnh nhạt hơn đối với bạn. Chính vì thế bạn nên tìm những thời gian thích hợp khi chồng đang có tình thần thoải mái, vui vẻ để nói ra và hãy động viên cùng chồng để vượt qua mọi khó khăn thay vì trách móc. Việc này sẽ giúp chồng bạn cảm thấy thoải mái và yêu thương bạn hơn.
 
Với những bí quyết để được chồng xem trọng trên đây, phần nào cũng có thể giúp bạn hiểu chồng hơn và từ đó bạn có thể áp dụng chúng với chính cuộc sống gia đình bạn. Việc đó sẽ giúp chồng bạn yêu thương và hiểu bạn hơn đó.

Bạn hãy click thích trang này trên facebook để cập nhật nhanh thông tin về những bài viết hay và hữu ích.

Thế giới CEO © 2021 PMV Corp, Tel:028.37156156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus